Câu hỏi thường gặp

Điểm nhấn của Mộc Dương Linh là công nghệ Nano hướng đích sinh học được ứng dụng giúp đưa các hoạt chất hấp thu vào cơ thể một cách hiệu quả.

Thời gian sớm nhất có thể cảm nhận được sự thay đổi khi dùng sp là 1 tuần uống liên tục 4 viên/ngày khi đói. Tuy nhiên tùy vào thể trạng từng người và lứa tuổi mà cảm nhận về sản phẩm là khác nhau. Nhưng trung bình sau 01 tháng sử dụng với liều sử dụng 04 viên/ngày chia 02 lần khi đói khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể. Đối với người ngoài 40 tuổi sẽ thấy trước hết ngủ ngon giấc và sâu giấc hơn. Theo khảo sát chung thông tin phản hồi về sản phẩm là:  cơ thể khỏe mạnh sức bền tốt hơn

Dùng 4×8= 32 viên cho 8 ngày thì nhiều phái mạnh đã có phản hồi cảm nhận được sự thay đổi.

Theo liều khuyến cáo khách hàng nên dùng 03 lọ (tối thiểu cho 1 lộ trình) để thu được kết quả tốt nhất. Theo điều tra sơ bộ 8/10 người ngoài có nhận xét phản hồi tích cực về sức khỏe phái mạnh ra còn có nhận xét da căng, giảm chảy xệ sau 03 lọ sử dụng liên tục.

Sản phẩm là sản phẩm đông y bổ sung các hoạt chất hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ giúp cơ thể cân bằng và phục hồi cơ thể một cách từ từ và lâu dài chứ ko có tác dụng kích thích nhất thời như các sản phẩm tổng hợp có lưu hành trên thị trường. Do vậy khách hàng phải uống theo đúng hướng dẫn để tránh lãng phí vì quá 4 viên/1 ngày cơ thể cũng ko hấp thu và chuyển hóa hết. Khuyến cáo khách hàng nên uống đủ lộ trình tối thiểu 3 lọ/1 đợt uống để thu được kết quả tốt nhất.

Công nghệ Nano giúp bảo vệ các hoạt chất dưới tác động bên ngoài và tăng khả năng hấp thu của hoạt chất một cách có định hướng.

Bình thường các hoạt chất rất khó tan trong nước, vì vậy khi uống sản phẩm ở dạng thông thường thì lượng hoạt chất có thể hấp thu vào cơ thể là rất thấp do các hoạt chất tan trong nước chỉ 2-5%. Nhưng sau khi chuyển dạng đến kích thước nano 50-100 nm. Các hoạt chất có khả năng phân tán đều trong nước, giúp tăng sinh khả dụng của hoạt chất nên 80-90%. Do vậy sản phẩm thu được có tính ưu việt hơn hẳn các sản phẩm ở dạng thông thường.