Cách tăng chất lượng tinh trùng bằng Mộc Dương Linh

Mặc dù đối tượng khách hàng sử dụng là nam nhưng những feedback tới sản phẩm Mộc Dương Linh có đến 55% là các chị em phụ nữ, và mọi feedback được gói gọn trong 2 từ “Tuyệt vời”. Dùng Mộc Dương Linh không chỉ bổ thận, hỗ trợ điều trị liệt dương hay xuất tinh sớm mà còn là một cách tăng chất lượng tinh trùng cực kỳ hiệu quả và an toàn.

Tinh trùng yếu là nguy cơ gây vô sinh

  1. “Nói ra ngại quá, chồng mình dùng 2 tháng là thấy hiệu quả, chắc do cơ địa”

Mặc dù theo khuyến cáo thời gian sử dụng là ít nhất 3 tháng với tần suất thường xuyên sẽ giúp tăng chất lượng tinh trùng nhưng chị H, Hà Nội chỉ sau 2 tháng mua hàng đã gửi feedback đáng yêu này tới hòm thư của Mộc Dương Linh. “Chồng mình 3 tháng trước đi khám phát hiện tinh trùng yếu, 1 tháng uống thuốc tây không hiệu quả nên mình mua Mộc Dương Linh cho anh uống kèm với ăn kê gà, cháo gấc. 2 tháng sau đi khám lại thì bác sĩ bảo chất lượng tinh trùng đã tốt lên rất nhiều, 2 vợ chồng có thể bắt đầu làm chuyện ấy để thụ thai rồi. Mình mong chờ em bé suốt 2 năm, giờ vui lắm.”

  1. “Mình đậu thai sau 4 năm chờ đợi cũng là nhờ Mộc Dương Linh”

Chị L, Cần Thơ vui mừng chia sẻ về chuyện có em bé sau suốt 4 năm đi đủ mọi nơi, tìm đủ mọi thầy chữa bệnh. Chồng chị phát hiện tinh trùng ít và yếu từ hồi khám sàng lọc trước kết hôn, từ ấy để tăng chất lượng tinh trùng chị L bắt đầu bồi bổ cho chồng cật lực. “Mấy năm liền bổ sung dinh dưỡng, uống thuốc đông thuốc tây đủ cả mà đi khám vẫn cứ không biến chuyển gì, nản muốn chết luôn”. Chị L không biết tới Mộc Dương Linh nhưng chồng chị bỏ công tìm tòi và mua về dùng thử “Mãi đến khi đậu thai mình mới biết ông xã dùng Mộc Dương Linh gần nửa năm rồi. Ông xã bảo không muốn mình buồn nên tự tìm mua thuốc tăng chất lượng tinh trùng uống, giấu mình đi khám bác sĩ mỗi tháng 1 lần nữa. Lúc đậu thai khoe thì ông xã mới nói, còn bảo anh đi khám bác sĩ bảo tinh trùng anh ở tình trạng khỏe như người thường rồi, từ giờ tha hồ đẻ”

  1. “Từ gần như vô sinh mà giờ nhà mình có tận nửa đội bóng rồi”

“Xã mình làm việc trong nhà máy hóa chất nên độc hại lắm, hồi lấy mình là 32 tuổi, đi khám trước sinh bác sĩ bảo tinh trùng quá yếu khó sinh con, cứ tiếp tục làm thì nguy cơ vô sinh cao” – chị M, Hải Phòng chia sẻ. “Hồi ấy nghe tin xong 2 đứa suýt bỏ nhau, cãi nhau mãi là cách tăng chất lượng tinh trùng tốt nhất là ổng bỏ việc. May ổng quyết định bỏ việc chứ không bỏ vợ nên mới đi được đến bây giờ”. “Mà chắc tại xã mình yếu nên uống thuốc tây thuốc nam mãi không tác dụng, đến hơn 1 năm mới được giới thiệu Mộc Dương Linh nên bắt đầu uống. Hồi ổng uống đến 2 tháng mình bắt ổng tẩm bổ dữ lắm, xong đến 5 tháng sau đi khám bác sĩ bảo tinh trùng vẫn yếu. Lúc ấy cũng hơi nản mà bác sĩ bảo cải thiện hơn nhiều rồi nên tiếp tục uống, đến 1 năm sau thì mình mang bầu bé đầu. Thế rồi tằng tằng 2 lần sinh đôi nữa là thành 5 bé, giờ chăm thôi cũng mệt”.

Tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả, an toàn với Mộc Dương Linh

Có đến 40% đàn ông Việt Nam mắc bệnh tinh trùng yếu. Mộc Dương Linh đã giúp cho rất nhiều khách hàng vượt qua những mặc cảm, vượt qua cú sốc “suýt vô sinh” để có một gia đình viên mãn, hạnh phúc và minh chứng rõ ràng nhất chính là nhưng feedback đáng yêu kể trên.

Sản phẩm Mộc Dương Linh với 100% thành phần thảo dược quý được dùng trong Đông y có tác dụng giúp tăng chất lượng tinh trùng an toàn và hiệu quả. Không phải là thuốc, không có tác dụng phụ, hiệu quả từ từ và đặc biệt còn bồi bổ sức khỏe, Mộc Dương Linh chắc chắn là lựa chọn cho các anh đang loay hoay tìm cách tăng chất lượng tinh trùng.

Tin liên quan