3 dấu hiệu tinh trùng yếu phải lưu ý ngay

Nếu bạn đang gặp phải những dấu hiệu tinh trùng yếu như miêu tả trong bài viết dưới đây cần đặc biệt lưu ý. Đây không là vấn đề nhỏ nữa mà có nhiều nguy cơ sẽ trở thành bệnh liệt dương, yếu sinh lý ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống và sự tự tin của phái mạnh.

Dấu hiệu tinh trùng yếu –  tinh dịch ra ít và rất loãng

Dấu hiệu tinh trùng yếu

Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết tinh trùng của bạn đang bị yếu nhưng cách dễ dàng nhất là kiểm tra chất lượng tinh trùng. Tinh trùng của nam giới khỏe mạnh trong mỗi lần xuất tinh phải đạt từ 2 – 5 ml. Trong đó số lượng tinh trùng phải đạt ít nhất từ 60 – 80 triệu/1ml tinh dịch. Tuy nhiên chúng ta không thể đo đếm lượng tinh trùng bằng mắt thường. Chính vì thế hãy chú ý đến độ đặc – loãng. Tinh trùng của bạn quá đặc đến mức vón cục hoặc loãng như nước thì có khả năng rất cao là bạn đang bị “yếu”.

Bên cạnh đó, nếu mỗi lần xuất tinh bạn thấy tinh trùng của mình có màu trắng đục giống với nước vo gạo, không trong như bình thường hay có mùi lạ, không có độ kết dính thì hãy nhanh chóng đi kiểm tra lại sức khỏe. Bởi rất có thể đấy là những cảnh báo cho dấu hiệu tinh trùng yếu.

Dấu hiệu tinh trùng yếu – tinh dịch quá đặc hoặc không thể hóa lỏng

Tinh dịch không thể hóa lỏng là một dấu hiệu tinh trùng yếu

Thông thường, với những nam giới sinh lý ổn định, tinh dịch sau khi phóng ra ngoài từ 15 – 30 phút sẽ trở về dạng hóa lỏng. Nếu như tinh dịch của bạn rơi vào tình trạng quá đặc, kết dính thì đến 80% đây là dấu hiệu tinh trùng yếu.

Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng giường chiếu, sự tự tin và đo lường “bản lĩnh” của phái mạnh mà còn cản trở đến khả năng thụ thai. Bởi trong điều kiện lỏng tinh trùng mới có thể dễ dàng gặp trứng, còn nếu quá đặc thì tỉ lệ sẽ thấp hơn rất nhiều. Điều này dễ khiến gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở các cặp vợ chồng.

Dấu hiệu tinh trùng yếu – tinh dịch có màu lạ và xuất hiện mùi hôi khó chịu

Tinh dịch của một người khỏe mạnh sẽ không có mùi và màu trong như lòng trắng trứng gà. Còn những người yếu sinh lý, tinh trùng không khỏe thường gặp các dấu hiệu bất thường về màu sắc và mùi. Dễ nhận thấy nhất là sau mỗi lần xuất tinh có màu đỏ, vàng hoặc trắng đục kèm mùi hôi tanh khó chịu. Dấu hiệu yếu tinh trùng này dễ gặp ở những người đến giai đoạn nặng, cần được chữa trị ngay. Chính vì thế nhất định không nên chủ quan.

Trên đây là 3 dấu hiệu tinh trùng yếu nhất định bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang mắc phải tình trạng nhạy cảm này mà không biết phải chia sẻ hay tìm cách chữa trị ở đây thì hãy thử sử dụng ngay TPBVSK Mộc Dương Linh. Mộc Dương Linh được tư vấn bởi Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, được bào chế từ các loại thảo dược hiếm như tỏi đen, nhục quế, hoài sơn, thỏ ty tử, dâm dương hoắc… có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị liệt dương, yếu sinh lý ở nam giới. Đối với nam giới ở độ tuổi 30 trở lên thì đây chính là sản phẩm tuyệt vời giúp nâng cao sinh lực phái mạnh.

Sản phẩm hỗ trợ trị dứt điểm dấu hiệu tinh trùng yếu

Đặc biệt Mộc Dương Linh được chế sản xuất trên công nghệ nano – công nghệ dược phẩm tốt nhất hiện nay cho khả năng hấp thụ các hoạt chất có trong thảo dược một cách nhanh chóng hiệu quả. Với Mộc Dương Linh – các dấu hiệu tinh trùng yếu không còn là nỗi lo!

Tin liên quan